You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vinaxuki258

avatar
Thành viên
Thành viên
Đào tạo thực hành kế toán trên chứng từ thực tế đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của sinh viên kế toán mới ra trường. Bởi khi đến với các trung tâm đào tạo kế toán thực hành những kế toán chưa có kinh nghiệm có cơ hội được tiếp xúc với các hóa đơn, chứng từ sống, được thực hành những công việc như một kế toán viên thực thụ.
Nhưng học thực hành kế toán ở đâu tốt và chất lượng nhất? 


HÃY TÌM HIỂU KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP THUẾ TẠI VNNP

VNNP với đội ngũ giảng viên là những kế toán viên có từ 7 – 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho học tập giúp học viên không những thành thạo như một kế toán viên có 2 -3 năm kinh nghiệm đồng thời cũng nắm được những vấn đề thường phát sinh và cách giải quyết các vấn đề đó như thế nào. 

HIỆU QUẢ SAU KHÓA HỌC:

Học viên thực hiện thành thạo nghề kế toán và thuế tương đương kinh nghiệm làm việc 3 năm cho DN kinh doanh hàng hóa thương mại nội địa và xuất nhập khẩu hàng hóa với nước ngoài.
Học viên có khả năng phát hiện và nhận biết các chứng từ hợp lệ và chi phí hợp lý theo quy định thuế.
Học viên đảm nhận thành thạo từ A đến Z việc hạch toán, ghi chép sổ sách, báo cáo, xử lý và tham mưu cho Sếp giải quyết các tồn đọng của tất cả các vị trí kế toán nội bộ mà DN cần: Kế toán công nợ; Kế toán tiền mặt (quỹ); Kế toán vật tư, giá thành; Kế toán các khoản vay; Kế toán tổng hợp...
Học viên tự tin đảm nhận thực hiện từ A đến Z các công việc của vị trí kế toán thuế: Phân biệt hóa đơn hợp lệ; Xác định được các chi phí hợp lý; Cân đối chi phí, lãi lỗ; Lập các báo cáo thuế; Báo cáo tài chính; Quyết toán thuế; Các kỹ năng giải quyết sai phạm và giao dịch giải trình với cơ quan thuế.
Học viên có khả năng và kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý kế toán và khả năng tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong kế toán quản trị nội bộ và kế toán thuế giúp cho hệ tài chính thống ổn định, khoa học.
Học viên có kỹ năng giải trình, quyết toán thực tế số liệu kế toán với cơ quan thuế khi thanh tra thực tế.QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Học viên được cấp: Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán của VNNP hoặc chứng chỉ kế toán của Học viện tài chính hoặc Kinh tế quốc dân.
Học viên được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP.
Học viên được tham gia CLB nghề kế toán thuế tại VNNP; Tham gia các hội thảo bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán và thuế miễn phí định kỳ tại VNNP theo tháng, quý, năm.


Liên hệ:

Viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam
Số 16/40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, HN
NV Hỗ trợ: HOÀNG THỦY
Hotline: 0904852732

Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com
Website: giaiphapvnnp.com

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết